In Hộp Giấy Số Lượng Ít Ở Đâu Uy Tín Tại TPHCM

Dịch vụ in hộp giấy số lượng ít được nhiều khách hàng, cơ sở kinh doanh lựa chọn khi cần sử dụng hộp để đóng gói hàng hóa. Đặc biệt là các cơ sở kinh doanh quy mô vừa hoặc nhỏ. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin chi tiết về dịch vụ này và những chất liệu thường được dùng khi in hộp giấy số lượng ít.

Tại sao nên đặt in hộp giấy số lượng ít?

Việc đặt in hộp giấy giá rẻ số lượng ít sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp sản xuất và các đơn vị kinh doanh. Dưới đây là một vài lý do tại sao nên đặt in hộp giấy số lượng ít: 

  • Khi khách hàng đặt in hộp giấy số lượng ít, vừa đủ dùng sẽ hạn chế được việc lãng phí, dư thừa hộp.
  • Khi in ấn số lượng ít, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thay đổi mẫu mã của hộp theo từng mùa vụ, theo từng thời điểm trong năm để tạo sự mới lạ, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
  • In hộp giấy số lượng ít cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho những đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ lẻ không có quá nhiều kinh phí

Những chất liệu thường dùng khi in hộp giấy số lượng ít

Có nhiều chất liệu giấy khác nhau cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Dưới đây là những chất liệu phổ biến nhất hiện nay khi in hộp giấy, bạn đọc có thể tham khảo. 

Giấy Couche

Khách hàng cần đặt in hộp giấy số lượng ít để đóng gói các mặt hàng cao cấp. Chất liệu giấy Couche sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Đây là loại giấy có cả 2 mặt đều được xử lý kỹ lưỡng và được phủ bóng mịn bằng cao lanh. Bề mặt của giấy trơn nhẵn, độ trắng cao nên khi in hộp giấy, thông tin và hình ảnh hiển thị rất ấn tượng. 

Giấy Couche có nhiều định lượng, khách hàng có thể chọn định lượng phù hợp khi cần in hộp. Định lượng của giấy càng cao, hộp làm ra sẽ càng chắc chắn, cứng cáp. 

Giấy Kraft

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chọn dùng chất liệu Kraft để in hộp giấy số lượng ít. So với các chất liệu giấy khác, giấy Kraft có độ bền cao hơn, có khả năng chống thấm nhẹ và màu sắc độc đáo, lạ mắt.

Giấy Kraft được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình định lượng giấy phù hợp.Ngoài ra giấy Kraft còn được dùng rất phổ biến trong in ấn bao bì túi kraft.

Giấy Duplex

Giấy Duplex là chất liệu được dùng rất nhiều để in hộp đóng gói sản phẩm. Tùy vào quy mô doanh nghiệp hoặc số lượng sản phẩm sản xuất. Khách hàng có thẻ chọn in hộp giấy số lượng ít hoặc nhiều tùy ý.

Giấy Duplex có 1 mặt giấy nhám và 1 mặt giấy được xử lý, phủ bóng. Thông thường khi in hộp giấy, mặt giấy bóng sẽ được đưa ra bên ngoài để in ấn thông tin sản phẩm. Mặt giấy nhám là mặt trong của hộp giấy

Giấy Carton

Chất liệu giấy carton được tạo nên từ nhiều lớp giấy xếp chồng lên nhau. Những mẫu hộp giấy được in ấn bằng giấy carton có độ bền rất cao, có thể chịu được tác động lực va chạm trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, giá thành của giấy Carton rẻ hơn so với các loại giấy khác. Đây cũng là một trong những lý do chất liệu này được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường.

Địa chỉ đặt in hộp giấy số lượng ít, giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy số lượng ít có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in ấn của công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Được đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in và đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu hộp có chất lượng tốt nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Bảo Ngọc, khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được thiết kế mẫu hộp miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu hộp theo ý khách hàng, đặt in với số lượng đủ dùng, được giao hàng tận nơi khi hoàn thiện và được giảm giá khi khách hàng in ấn số lượng sản phẩm lớn.

Khách hàng có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít với giá thành phải chăng có thể liên hệ đến công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Tác giả: caotu

Viết một bình luận