Ưu điểm và nhược điểm của sàn nhựa hèm khóa

Hiện nay trên thị trường sàn nhựa có 3 loại chính là sàn nhựa tự dính, sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo. Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ không áp dụng keo chuyên dụng để dán các tấm lại với nhau thì chỉ cần đẩy chặt âm dương vào nhau chia thành một tấm sàn lớn hòa hợp.

Ưu điểm

Ưu điểm

Để có được sự tin cậy của khách hàng thì sàn nhựa hèm khóa chắc chắn phải có những lợi thế vượt trội so với các loại sàn khác. Những điểm tốt được bình chọn cao của sàn nhựa hèm khóa là:
Sàn nhựa có độ bền cực tốt, với độ dày từ 4mm trở lên là sản phẩm được người tiêu pha bình chọn cao về chất lượng. Thời hạn áp dụng của mặt hàng có thể lên đến hàng chục năm nếu được áp dụng và bảo quản đúng cách.

mặt hàng nhiều chủng loại về mẫu mã, kiểu dáng khác biệt, màu vân gỗ đầy đủ tự nhiên, giống với màu của gỗ tự nhiên mang lại cảm giác gần cận. Với những thiết kế tinh xảo, sang trọng, sàn nhựa hèm khóa luôn mang nét thẩm mỹ đơn nhất và nổi bật.

Với sàn gỗ nhựa, khả năng chịu nước của mặt hàng là trọn vẹn tuyệt đối nên mặt hàng thường được sử dụng ở những nơi ẩm thấp mà không lo bị hư hỏng. Hình như, khả năng chống ẩm, chống mài mòn của mặt hàng cũng được đánh giá rất cao.

Khi áp dụng mặt hàng sàn nhựa hèm khóa, người tiêu dùng có thể toàn vẹn yên tâm về độ an ninh của mặt hàng, sản phẩm không chứa bất cứ chất độc hại nào được kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Sàn nhựa hèm khóa sử dụng hệ hèm khóa âm dương chất lượng cao, trong quá trình lắp đặt không áp dụng keo dán, tiện lợi cho việc xây cất và lắp đặt.
mặt hàng ít bám bẩn, rất dễ lau chùi, chỉ cần dùng khăn ướt lau lại là sàn nhà có thể sáng bóng như mới.

Nhược điểm

Nhược điểm

Sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao hơn so với các loại sàn nhựa khác.
Sàn nhựa có bàn phím gây cảm giác không chắc chắn, độ dày trung bình của sàn bàn phím là 3,7mm đến 5mm Bên cạnh đó độ dày của sàn gỗ thường là 8mm đến 12mm.

Sàn nhựa keylock không thể lát được ở những công trình xấu, gập ghềnh thì sàn gỗ có thể giải quyết được vấn đề này.

Phân biệt sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại, riêng tại Việt Nam có gần 20 thương hiệu cung cấp sàn nhựa khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có một đặc điểm, lợi thế và đặc tính sản phẩm khác biệt nên những khách hàng mới áp dụng sẽ cực kỳ khó nhận biết mặt hàng nào tốt, sản phẩm nào kém chất lượng.

Phân biệt sàn nhựa hèm khóa

Khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa, chúng ta nên xem xét kỹ mục đích sử dụng của mình là gì, trong thời gian dài hạn, ngắn hạn hay dài hạn hoặc tùy thuộc vào khu vực địa lý mà chúng ta đang ở.

Ví dụ như chúng ta muốn áp dụng sàn nhựa hèm khóa vào mục đích vĩnh viễn như nhà ở thì nên chọn loại sàn nhựa có chất lượng tốt. Ngược lại, nếu chỉ sử dụng cho mục đích bán buôn với thời gian ngắn thì nên chọn sản phẩm có chất lượng vừa phải, phù hợp với tài chính và tuổi thọ áp dụng của mặt hàng.

Còn với mỗi khu vực khác biệt với thời tiết và nhiệt độ khác biệt thì chúng ta cũng có sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn áp dụng sản phẩm giá rẻ có độ dày thấp khoảng 3.5mm – 3.7mm, điều kiện sử dụng ở những nơi có thời tiết dễ chịu kết hợp bề mặt phẳng thì sản phẩm mới ít bị hao hụt.

Khi áp dụng sàn nhựa hèm khóa dù là sản phẩm giá tốt hay sản phẩm có chất lượng tốt thì chúng ta cũng nên bảo quản chăm chút, đúng cách, vệ sinh thường xuyên để cam kết tuổi thọ cho sản phẩm. Ở mức cao nhất.

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa được phát hành dựa trên dây chuyền văn minh, màu sắc của sàn được tạo Bởi màng màu nên đa dạng hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Hiện tại website sàn nhựa đẹp đang cung cấp 11 màu chủ quản và hơn 140 loại vân không giống nhau để khách hàng có thể lựa chọn màu sàn phù hợp nhất để thiết kế cho không gian nội thất gia đình.

Sàn nhựa hèm khóa chất lượng tốt có độ dày tối thiểu 4mm, chịu được các biên độ thời tiết lớn, đáng chú ý là là miền Bắc Việt Nam, không bị co ngót hay co giãn khi thời tiết thay đổi. Nếu ở miền nam bạn có thể chọn sử dụng loại có độ dày thấp hơn từ 3.5mm.

Tác giả: huyen.nguyen

Viết một bình luận