Bùa yêu là gì? Cách làm bùa yêu tại nhà 7 ngày có kết quả

Sudo Tác giả Sudo 11/01/2024 24 phút đọc

Cách làm bùa yêu tại nhà  là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy bùa yêu là gì? Cách làm bùa yêu tại nhà như thế nào? Và liệu rằng, bùa yêu có nên sử dụng hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.  

Bùa yêu là gì?  

Bùa yêu là một loại bùa được cho là có khả năng khiến người khác yêu mình, bất kể họ có tình cảm với mình hay không. Bùa yêu có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, như cây cỏ, thuốc, vật dụng cá nhân của người bị yểm, hoặc thậm chí là máu của người đó.  

Bùa yêu được sử dụng ở nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, từ Châu Á đến Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Châu Âu. Trong văn hóa Việt Nam, bùa yêu được cho là có nguồn gốc từ thời xa xưa, và vẫn được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay.  

Cách làm bùa yêu tại nhà  

Có nhiều  cách làm bùa yêu tại nhà , tùy thuộc vào nguyên liệu và phương pháp mà bạn sử dụng. Dưới đây là một số cách làm bùa yêu phổ biến:  

1. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi  

Bùa yêu bằng tên tuổi là một loại bùa yêu đơn giản và dễ thực hiện. Để làm bùa yêu này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:  

 • Tên tuổi của người bạn muốn yểm bùa
 • Một tờ giấy trắng
 • Một cây bút lông

Cách làm :  

 • Viết tên tuổi của người bạn muốn yểm bùa lên tờ giấy trắng.
 • Dùng cây bút lông vẽ một vòng tròn xung quanh tên của họ.
 • Lập tức đọc thần chú yểm bùa.  
   

"Hỡi tà thần, tà ma Hỡi âm binh, âm hồn   

Hãy nghe lời ta khấn vái   

Hãy giúp ta làm bùa yêu   

Để cho (tên người yêu) yêu ta   

(Tên người yêu) không thể nào rời xa ta "  

Cách sử dụng :  

Bạn có thể giữ bùa yêu bên mình, hoặc giấu nó ở nơi mà người bạn muốn yểm bùa sẽ nhìn thấy. Bùa yêu sẽ phát huy tác dụng sau một thời gian ngắn.  

2. Cách làm bùa yêu khi quan hệ  

Cách làm bùa yêu khi quan hệ   là một cách làm bùa yêu khá phổ biến. Cách làm này dựa trên quan niệm rằng trong lúc quan hệ, người đàn ông sẽ dễ dàng bị mê hoặc bởi người phụ nữ.  

Để làm bùa yêu khi quan hệ, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:  

 • Một chút máu của bạn
 • Một chút máu của đối tượng
 • Một chiếc khăn lụa đỏ

Cách làm:  

 • Trong lúc quan hệ, bạn hãy lấy máu của mình và máu của đối tượng, trộn lẫn vào nhau.
 • Dùng máu trộn lẫn này bôi lên cơ thể của đối tượng, đặc biệt là những vùng nhạy cảm.
 • Sau khi quan hệ, bạn hãy gói máu trộn lẫn này vào một chiếc khăn lụa đỏ.
 • Giấu khăn lụa đỏ ở một nơi kín đáo, tránh ánh sáng mặt trời.

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu?  

Theo kiểm nghiệm thực tế, bùa yêu có tác dụng sau khoảng 1-2 tháng. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại bùa, cách thức luyện bùa và cơ địa của người bị bỏ bùa.  

Cụ thể, các loại bùa yêu được luyện bằng phép thuật tâm linh thường có tác dụng nhanh hơn các loại bùa yêu được luyện bằng các loại thuốc hoặc thực phẩm. Bùa yêu được luyện bởi các thầy pháp cao tay có thể có tác dụng nhanh, nhưng bùa yêu được luyện bởi các thầy pháp mới tập luyện hoặc không có nhiều kinh nghiệm thì có thể mất nhiều thời gian hơn.  

Những điều kiêng kỵ khi dùng bùa yêu  

 • Không được để bùa yêu ở những nơi ô uế, ẩm thấp: Bùa yêu rất sợ những nơi ô uế, ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng tắm,...
 • Không được dùng bùa yêu để hại người khác: Bùa yêu chỉ nên được dùng với mục đích tốt đẹp, là để cầu mong tình yêu chân thành, hạnh phúc.
 • Không được dùng bùa yêu cho người đã có gia đình: Nếu bạn dùng bùa yêu để khiến người đã có gia đình yêu mình, bạn sẽ là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
 • Hãy tin tưởng vào bùa yêu: Để bùa yêu phát huy tác dụng, bạn cần tin tưởng vào bùa yêu. Nếu bạn không tin tưởng vào bùa yêu, bùa yêu sẽ không thể mang lại hiệu quả.
 • Hãy tìm đến thầy bùa uy tín: Nếu bạn không có kinh nghiệm về bùa yêu, bạn nên tìm đến thầy bùa uy tín để được giúp đỡ. Thầy bùa sẽ giúp bạn chọn bùa yêu phù hợp và sử dụng bùa yêu đúng cách.
Cách làm bùa yêu tại
Cách làm bùa yêu tại

Khi bùa yêu hết tác dụng  

Khi bùa yêu hết tác dụng, người bị bỏ bùa sẽ dần dần trở lại trạng thái bình thường. Cụ thể, những biểu hiện khi bùa yêu hết tác dụng có thể bao gồm:  

 • Người bị bỏ bùa bắt đầu xa lánh, lạnh nhạt với người đã bỏ bùa.
 • Họ có thể trở nên cáu gắt, bực bội, hoặc có những hành vi kỳ lạ, bất thường.
 • Họ có thể bắt đầu nhớ lại những ký ức mà họ đã quên đi khi bị bỏ bùa.
 • Họ có thể có những suy nghĩ, cảm xúc trái ngược với những gì mà họ đã có khi bị bỏ bùa.

Tùy thuộc vào loại bùa yêu, thời gian bùa yêu hết tác dụng có thể khác nhau. Thông thường, bùa yêu chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, từ vài tháng đến vài năm. Tuy nhiên, cũng có những loại bùa yêu có tác dụng lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.  

>> Xem thêm tại đây:  6 cách làm chồng nóng ruột về nhà ngay lập tức 99% hiệu quả  

Thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam  

Bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi  

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay nhất Việt Nam hiện nay. Thầy nổi tiếng với những loại bùa yêu lành tính, giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng, gia đình, đôi lứa.   

Bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những loại bùa yêu lành tính được nhiều người tin dùng. Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với các nghi thức tâm linh cổ truyền, mang lại hiệu quả cao mà không gây ra tác dụng phụ.  

Bùa yêu lành tính của thầy có tác dụng như sau:  

 • Giúp hai người yêu nhau hơn, gắn bó hơn, nhưng vẫn giữ được ý chí tự do của con người.
 • Giúp người yêu quay về sau khi chia tay, nhưng không làm người đó mất đi tình yêu và sự tôn trọng dành cho người khác.
 • Giúp hai người yêu nhau nhanh chóng, nhưng vẫn giữ được sự chân thành và thủy chung trong tình yêu.

   

Những điều kiêng kỵ khi dùng bùa yêu
Những điều kiêng kỵ khi dùng bùa yêu

Câu chuyện thực tế làm bùa yêu   

Chị Huyền và anh Minh là một cặp vợ chồng đã kết hôn được 5 năm. Tuy nhiên, do áp lực công việc và cuộc sống, họ dần dần xa cách nhau. Anh Minh thường xuyên đi nhậu, bỏ bê gia đình. Chị Huyền cảm thấy rất đau khổ và muốn hàn gắn lại tình cảm vợ chồng.   

Chị Huyền đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm cho chị một loại bùa yêu lành tính, giúp anh Minh quay về với gia đình. Sau khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi, anh Minh đã thay đổi hoàn toàn. Anh không còn đi nhậu nữa, và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.   

Chị Huyền rất hạnh phúc vì đã tìm được thầy Pá Vi, người đã giúp chị hàn gắn lại hạnh phúc gia đình.  

Khi bùa yêu hết tác dụng
Khi bùa yêu hết tác dụng

Trên đây chỉ là một trong số nhiều câu chuyện thực tế về việc làm bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi. Có rất nhiều người khác đã tìm đến thầy Pá Vi và đã được giúp đỡ.   

Kết luận  

Bùa yêu là một loại bùa ngải có tác dụng gây tình cảm yêu thương, ái mộ giữa hai người. Cách làm bùa yêu tại nhà không hề đơn giản. Để làm được bùa yêu, người làm cần phải có kiến thức về tâm linh, bùa ngải và các vật liệu cần thiết.  

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn hãy liên hệ ngay thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ bằng bùa yêu lành tính:  

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: [email protected]

>> Tham khảo thêm tại: https://thaylambuayeu.com  

Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn hàn gắn tình cảm, giải quyết những khúc mắc trong hôn nhân, gia đình, đôi lứa.  

 

Sudo
Tác giả Sudo Biên tập viên
Bài viết trước 6 cách làm chồng nóng ruột về nhà ngay lập tức 99% hiệu quả

6 cách làm chồng nóng ruột về nhà ngay lập tức 99% hiệu quả

Bài viết tiếp theo

14 Biểu hiện tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

14 Biểu hiện tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

Bài viết liên quan

Thông báo