6 cách làm chồng nóng ruột về nhà ngay lập tức 99% hiệu quả

Châu Cherry Tác giả Châu Cherry 03/01/2024 14 phút đọc

Chồng đi xa, vợ ở nhà một mình, làm thế nào để giữ được hạnh phúc gia đình? Hãy áp dụng ngay 6 cách làm chồng nóng ruột về nhà dưới đây, đảm bảo chồng bạn sẽ luôn nhớ về bạn, muốn về nhà ngay lập tức.

Vì sao cần tìm cách làm chồng nóng ruột về nhà?

1. Giữ gìn hạnh phúc gia đình

Một gia đình hạnh phúc là gia đình có sự gắn kết giữa vợ chồng. Khi chồng thường xuyên đi chơi về muộn, điều này sẽ khiến vợ chồng trở nên xa cách, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

2. Bảo vệ con cái

Nếu chồng thường xuyên đi chơi về muộn, điều này sẽ khiến con cái cảm thấy thiếu thốn tình cảm của cha. Con cái có thể trở nên ương bướng, khó bảo, thậm chí là hư hỏng.

3. Tạo dựng môi trường sống lành mạnh

Khi chồng thường xuyên đi chơi về muộn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Con cái có thể phải tự chăm sóc bản thân, vợ chồng cũng ít có thời gian dành cho nhau.

6 cách làm chồng nóng ruột về nhà

1. Câu thần chú gọi chồng về

Câu thần chú gọi chồng về là một câu thần chú được sử dụng để gọi chồng trở về với gia đình. Câu thần chú này được cho là có hiệu quả nếu được thực hiện một cách thành tâm và tin tưởng.

Một trong những câu thần chú gọi chồng về  phổ biến nhất là câu thần chú sau:

"Ôi, Thần linh của hôn nhân,

Xin hãy giúp tôi gọi chồng tôi trở về.

Anh ấy là người chồng yêu thương và chăm sóc tôi.

Anh ấy là người cha tuyệt vời của các con tôi.

Xin hãy giúp tôi mang anh ấy trở về,

Để chúng tôi có thể đoàn tụ bên nhau!"

Cách thực hiện câu thần chú này như sau:

 • Tối đến, bạn thắp một cây nến đỏ lên và đặt nó ở giữa phòng.
 • Bạn cầm một chiếc khăn tay của chồng và đặt nó lên cây nến.
 • Bạn xịt một chút nước hoa của chồng lên khăn tay.
 • Bạn nhắm mắt lại và đọc câu thần chú trên 3 lần.
 • Sau đó, bạn để chiếc khăn tay trên cây nến qua đêm.

2. Mẹo dân gian gọi chồng về

Mẹo dân gian gọi chồng về là những cách thức được lưu truyền trong dân gian, được cho là có tác dụng giúp chồng sớm trở về nhà. Những mẹo này thường có nguồn gốc từ tín ngưỡng, tâm linh, hoặc đơn giản là kinh nghiệm của những người đi trước.

Một số mẹo dân gian gọi chồng về phổ biến bao gồm:

 • Đặt một chiếc gương soi ở cửa ra vào: Người ta tin rằng, gương soi có thể giúp phản chiếu lại hình ảnh của người chồng, khiến họ nhớ nhà và muốn quay trở về.
 • Treo một chiếc áo của chồng lên giá treo: Cách này cũng tương tự như cách trên, giúp chồng luôn nhớ nhà và muốn trở về.
 • Thắp hương cầu khấn: Người vợ có thể thắp hương cầu khấn các vị thần linh, tổ tiên, hoặc những người đã khuất, mong họ giúp đỡ để chồng sớm trở về nhà.

3. Cách rang áo nóng ruột chồng

Cách rang áo nóng ruột chồng về nhà là một phương pháp dân gian được lưu truyền từ xa xưa. Theo quan niệm dân gian, khi rang quần áo của người đi xa, đặc biệt là quần áo lót, mùi hương của quần áo sẽ khiến người đó nhớ nhà và muốn trở về.

Nguyên liệu:

 • Quần áo lót của chồng, loại có chứa càng nhiều mồ hôi càng tốt.
 • Một chiếc chảo nhỏ.
 • Một chiếc đũa.

Cách thực hiện:

 1. Chọn một ngày trăng tròn, lúc chồng không có nhà.
 2. Rửa sạch quần áo lót của chồng.
 3. Cho quần áo lót vào chảo, bật lửa nhỏ.
 4. Vừa rang vừa lắc đều tay để quần áo không bị cháy.
 5. Rang trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng, cho đến khi quần áo hơi khô.
 6. Khi rang, người vợ nên niệm thầm: “Chồng ơi, chồng mau về nhà với vợ. Vợ nhớ chồng lắm. Chồng ăn cơm mặn, ngủ giường lạnh, nhớ vợ không?”
Mẹo làm cho người khác nóng ruột
Mẹo làm cho người khác nóng ruột  

4. Buộc áo chồng với áo vợ

Theo quan niệm dân gian, việc buộc áo chồng với áo vợ là một cách để gắn kết tình cảm vợ chồng, giúp chồng nhớ nhà và muốn về. Khi hai chiếc áo được buộc lại với nhau, nó tượng trưng cho sự gắn bó, khăng khít của hai người.

Cách thực hiện cách làm chồng nóng ruột về nhà  này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng một sợi dây hoặc chỉ để buộc hai chiếc áo lại với nhau. Bạn cũng có thể viết thêm một vài lời yêu thương lên chiếc áo của chồng để thể hiện tình cảm của mình.

Ví dụ, bạn có thể viết: "Em nhớ anh", "Em luôn mong anh về nhà", "Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trong đời em", "Em yêu anh hơn cả thế giới".

5. Cách nhắn tin gọi chồng về

Để nhắn tin gọi chồng về làm chồng nóng ruột về nhà, bạn cần chú ý đến một số điểm sau:

 • Thể hiện tình cảm: Điều đầu tiên bạn cần làm là thể hiện tình cảm của mình với chồng. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn nhớ anh ấy, mong muốn được gặp anh ấy, và muốn anh ấy về nhà sớm.
 • Khơi gợi sự tò mò: Bạn có thể khơi gợi sự tò mò của chồng bằng cách nói rằng bạn đã chuẩn bị một điều gì đó đặc biệt cho anh ấy.
 • Làm cho chồng cảm thấy cần thiết: Hãy cho chồng biết rằng bạn cần anh ấy ở nhà.  Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy cần thiết và muốn về nhà sớm để giúp đỡ bạn.

6. Nhờ sự giúp đỡ từ chuyên gia

Bùa gọi người về của thầy bùa cao tay Pá Vi được cho là có tác dụng giúp người chồng đang đi xa nóng ruột nhớ vợ và muốn quay về nhà. Bùa được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với lời chú của thầy Pá Vi, có tác dụng tác động lên tâm trí của người chồng, khiến họ nhớ nhung, yêu thương và muốn quay về với gia đình.

Để sử dụng bùa gọi người về, người bỏ đi cần cung cấp cho thầy Pá Vi thông tin của người được bùa, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, và ảnh chụp. Sau khi thầy Pá Vi xem xét, sẽ tiến hành làm bùa và giao cho người bỏ đi.

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng bùa gọi người về của thầy Pá Vi:

 • Chồng đi làm xa, lâu ngày không về nhà, vợ sử dụng bùa để chồng nhớ nhà và muốn quay về.
 • Chồng ngoại tình, vợ sử dụng bùa để chồng quay về với gia đình.
 • Chồng có tính trăng hoa, vợ sử dụng bùa để chồng chung thủy hơn.
Cách nhắn tin gọi chồng về
Cách nhắn tin gọi chồng về

Câu chuyện thành công cách làm chồng nóng ruột về nhà

Chị Mai, 28 tuổi, ở Hà Nội, chia sẻ câu chuyện của mình:

"Chồng tôi là một người rất đào hoa. Anh ấy thường xuyên đi chơi với bạn bè và có nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Tôi đã nhiều lần nhắc nhở anh ấy, nhưng anh ấy vẫn không thay đổi. Tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng.

Tôi đã tìm hiểu nhiều cách để giữ chồng, nhưng không có cách nào hiệu quả. Cho đến khi tôi biết đến thầy Pá Vi. Tôi đã liên hệ với thầy và nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho tôi. Sau khi làm bùa, chồng tôi trở nên chung thủy và yêu thương tôi hơn.

Anh ấy không còn đi chơi với bạn bè nữa. Anh ấy luôn ở bên cạnh tôi và chăm sóc tôi. Tôi rất vui và hạnh phúc vì điều này.

Tôi cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi giữ được chồng. Tôi khuyên những chị em nào có chồng ngoại tình thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, bùa của thầy rất hiệu nghiệm."

Mẹo dân gian gọi chồng về
Mẹo dân gian gọi chồng về


Câu chuyện của chị Mai là một minh chứng cho hiệu quả của bùa gọi người về của thầy Pá Vi. Bùa gọi người về có thể giúp người chồng đang đi xa nóng ruột nhớ vợ và muốn quay về nhà.

Kết luận

Trên đây là một số cách giúp bạn gọi chồng về nhà nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng chồng bỏ đi, hãy liên hệ với thầy Pá Vi qua:

 • Zalo, Viber, Whassapp, Điện thoại: 0918 334 190
 • Mail: [email protected]
 • Fb: https://www.facebook.com/pavi.thay.1

Để được tư vấn cách làm chồng nóng ruột về nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Châu Cherry
Tác giả Châu Cherry Nhân viên
Châu Cherry là một tác giả chuyên viết về an toàn thực phẩm. Với 8 năm kinh nghiệm là chuyên viên quản lý an toàn thực phẩm, cô ấy có kiến thức chuyên ...
Bài viết trước Cách trang trí chả lụa đẹp mắt cho mâm cỗ ai cũng khen

Cách trang trí chả lụa đẹp mắt cho mâm cỗ ai cũng khen

Bài viết tiếp theo

14 Biểu hiện tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

14 Biểu hiện tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

Bài viết liên quan

Thông báo