Giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

thangmaymitsubishi12 Tác giả thangmaymitsubishi12 18/04/2020 7 phút đọc

 

Thang máy gia đình là một trong những thiết bị gia đình ngày càng quan trọng và phổ biến tại các căn nhà riêng. Đặc biệt là đối với những căn nhà cao tầng 5-6 tầng, thì việc sử dụng thang máy gia đình ngày càng trở nên cần thiết. Loại thang máy phổ biến được dùng trong các gia đình là các loại thang máy loại nhỏ, mini, vừa giúp tiết kiệm không gian, diện tích trong căn nhà mà vẫn đảm bảo đem lại những tiện ích cho các gia đình.

 

 

Tuy nhiên, giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu vẫn còn là thắc mắc đối với nhiều người. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ thông tin về thang máy gia đình loại nhỏ.

 

 

1. Lợi ích nổi bật của việc sử dụng thang máy gia đình loại nhỏ

 

 

Những căn nhà cao tầng được xây dựng trên khoảng đất hẹp đang ngày càng trở lên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,... Việc lắp đặt thang máy trong căn hộ của gia đình mình, giúp việc đi lại giữa các tầng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều sức lực khi phải leo cầu thang bộ lên xuống các tầng, đồng thời còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc di chuyển.

 

 

Đối với những gia đình có con nhỏ, việc sử dụng thang máy còn đem lại sự an toàn cho các bé, bởi nó giúp tránh rủi ro bị ngã cầu thang bộ trong quá trình di chuyển của các bé. Ngoài ra, việc sử dụng cầu thang máy trong gia đình còn giúp cho căn nhà bạn trở lên hiện đại và sang trọng hơn, đồng thời nó làm tăng tính thẩm mỹ trong căn hộ, nổi bật được nội thất bên trong của gia đình, thể hiện đẳng cấp của chính gia chủ.

 

 

Thang máy gia đình loại nhỏ thường sử dụng loại không có phòng máy, giúp tiết kiệm tối đa không gian trong căn nhà, đảm bảo kiến trúc bền vững của căn nhà. Thêm vào đó, thang máy gia đình còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng, không gây ồn ào trong quá trình di chuyển, dễ bảo trì và động cơ chạy bền, không phải tốn nhiều chi phí để bảo trì hay sửa chữa.

 

 

Thang máy gia đình loại nhỏ
 

Thang máy gia đình loại nhỏ

 

 

2. Các loại thang máy gia đình phổ biến và giá thang máy gia đình nhỏ phổ biến tại Việt Nam

 

 

Giá thang máy gia đình loại nhỏ được khá nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng muốn tìm hiểu để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với tài chính của gia đình mình.

 

 

- Thang máy gia đình tải trọng 250kg: đây được coi là loại thang máy gia đình nhỏ nhất với kích thước cabin khoảng 900x700x2100 mm (dài x rộng x cao), thường có tối đa 5 điểm dừng với mỗi lần tải khoảng 3 người. Giá thang máy dao động trong khoảng 265.000.000 – 295.000.000 VNĐ

 

 

- Thang máy gia đình tải trong 350kg: kích thước cabin khoảng 1100x900x2200 mm (dài x rộng x cao), số điểm dừng tối đa là 5 điểm dừng với số lượng người mỗi lần di chuyển khoảng 4 người. Giá thang máy gia đình dao động trong khoảng 275.000.000 – 300.000.000 VNĐ

 

 

- Thang máy gia đình tải trọng 450kg: kích thước cabin khoảng 1400x950x2300 mm (dài x rộng x cao), số điểm dừng tối đa là 5 điểm dừng với số lượng người mỗi lần tải là 5-6 người. Giá thang máy trong khoảng 285.000.000 – 305.000.000 VNĐ

 

 

Ngoài ra, giá thang máy gia đình loại nhỏ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hãng thang máy, nguồn gốc xuất xứ của thang máy,... Để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình, vừa đảm bảo chất lượng tốt mà vẫn có giá thành hợp lý, khách hàng cần lựa chọn địa điểm cung cấp sản phẩm uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Trên đây là một số thông tin về giá thang máy để khách hàng tham khảo.

 

 

Tìm hiểu thêm về kích thước và thông số kỹ thuật của dòng thang máy loại nhỏ tại link: https://thangmaymini.com/gia-thang-may-gia-dinh-khoang-bao-nhieu-chi-phi-lap-dat-thang-may.html

 

thangmaymitsubishi12
Tác giả thangmaymitsubishi12 Admin
Bài viết trước Mách ba mẹ cách chọn balo học sinh, sinh viên phù hợp giá rẻ tại TPHCM

Mách ba mẹ cách chọn balo học sinh, sinh viên phù hợp giá rẻ tại TPHCM

Bài viết tiếp theo

14 Biểu hiện tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

14 Biểu hiện tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

Bài viết liên quan

Thông báo