15+ món nhậu với bia hơi ngon dễ thực hiện không bao giờ chán

Món nhậu với bia hơi ngon? – Mùa World Cup đang đến gần, để thức khuya sống cùng các trận đấu thì những món nhậu đi kèm là một “điểm nhấn” không thể thiếu. Sau đây anngon3mien xin phép được giới thiệu đến bạn tổng hợp 15 món nhậu dùng cùng với bia không bao giờ hết hot, ngon miệng, dễ làm, dễ chuẩn bị,  giá bình dân, các anh tha hồ “lai rai” xem bóng tại nhà cùng gia đình và bạn bè.

>>>Xem thêm: 20+ món nhậu ăn kèm với uống bia trên cả tuyệt vời

15+ món nhậu với bia hơi ngon sống cùng World Cup

1. Nem chua

Là một loại món ăn đã chế biến sẵn, các chú, các anh chỉ việc mua về và ăn kèm với lá sung, lá ổi,…) khi ăn. Đây là món ăn vừa ngon, vừa không mất công chế biến mà các anh có thể nhâm nhi cùng bia vô cùng hợp.

2. Mực nướng

Nói đến món nhậu ngon với bia “trường tồn” không thể không kể đến mực khô nướng. Mực sau khi nước, xé nhở ăn cùng tương ớt khi uống bia quả thực không còn gì để chê.

3. Cá chỉ vàng – món nhậu với bia hơi ngon

Cũng giống mực nướng, cá chỉ vàng nướng cũng là một món nhậu thường xuyên được sử dụng để làm “mồi” khi uống bia. Chế biến đơn giản, chỉ việc nướng lên và quẩy thôi ạ!

4. Lạc luộc

Đây là món ăn có sẵn, bạn có thể dễ dang mua hoặc tự mình luộc cũng được.

5. Bánh đa

Thông thường, bánh đa đã được nướng sẵn, bạn chỉ việc mua về nhà vừa nhâm nhi vừa xem bóng thôi.

6. Dạ dày luộc

Một trong những món nhậu với bia hơi ngon không thể không kể đến dạ dày luộc. Là một món ăn chế biến khá dễ, sau khi làm sạch, luộc lên và thái nhỏ, bạn đã có 1 đĩa dạ dày luộc chấm cùng nước mắm pha để nhâm nhi cùng bia rồi.

7. Nem thính

Nhâm nhi nem thính cùng bia quả thực không có gì để chê. Đây là món ăn được nhiều anh yêu thích nhất trên bàn nhậu. Không chỉ đơn giản, dễ làm mà bạn cũng cũng có thể mua ở các quán nhậu dễ dàng, mang về nhà nhâm nhi cùng gia đình.

8. Tôm hấp

Tôm hấp chứa nhiều chất dinh dưỡng, không chỉ là món nhậu với bia ngon mà còn đáp ứng năng lượng để bạn có thể “chiến đấu” cùng World Cup.

9. Chân gà xả ớt

Chân gà đã được chế biến, ngâm cùng xả ớt và các gia vị vừa đủ. Vừa cay cay, ngọt ngọt lại giòn giòn, chắc chắn đây là món nhậu với bia hơi ngon mà bạn không nên bỏ xót.

10. Hoa quả (xoài, dưa chuột, củ đậu,…)

11. Bánh đa kê

12. Gà rang muối

Vừa uống bia vừa nhâm nhi món gà rang muốn quả thật còn gì bằng phải không các bạn! Theo mình đây là một trong số những món nhậu với bia hơi ngon mà rất nhiều bạn yêu thích.

13. Lòng lợn luộc

Lòng lợn, gan lợn sau khi luộc lên ăn kèm cùng rau húng chắc chắn là món nhắm không ít người yêu thích. Đơn giản, dễ thực hiện mà cực kì nhanh chóng chính là ưu điểm của món lòng lợn luộc này.

14. Thịt bò khô vắt chanh

Bạn có thể mua thịt bò khô và chanh sẵn, không mất thời gian chuẩn bị, chỉ cần có bạn là cuộc vui có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào!

15. Ốc luộc

Với những gợi ý món nhậu với bia hơi ngon trên, chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên bạn bè, gia đình bên những trận bóng mùa World Cup nhé!

Tác giả: quantri

Viết một bình luận